Danh sách 5 trường quốc tế quận 1 tốt nhất

Lê Kiên - 04/07/2022

Ngày nay, với sự phát triển của nền giáo dục càng đổi mới, các trường quốc tế đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của các bậc phụ huynh cho con em theo học. Tuy nhiên, để chọn được môi trường giáo dục tốt với đội ngũ giáo viên hàng đầu và cơ sở vật chất hiện đại tại các khu vực vị trí trung tâm quả thật không dễ dàng. Để giúp các bậc phụ huynh tìm được ngôi trường quốc tế quận 1 phù hợp cho con yêu mình, dưới đây là gợi ý danh sách 5 trường quốc tế đã được sàng lọc và đánh giá. Hãy cùng Thetips tìm hiểu nhé!

Trường Quốc Tế Saigon Pearl (ISSP)

Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl là một trong những ngôi trường trực thuộc tập đoàn giáo dục quốc tế lâu đời hàng đầu thế giới Cognita. Tọa lạc tại khu phức hợp Sài Gòn Pearl với tuổi đời hơn 12 năm, ISSP là một trong những ngôi trường quốc tế gần quận 1 có chất lượng đào tạo đạt chuẩn được các bậc phụ huynh tin tưởng và cho con em theo học.

ISSP tự hào là trường mầm non và tiểu học duy nhất tại TP.HCM được chứng nhận toàn diện bởi cả Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường phổ thông và đại học New England (NEASC), hai trong số các tổ chức kiểm định giáo dục quốc tế uy tín thế giới.

Tại ISSP, phụ huynh được khuyến khích đến tham quan và nhận tư vấn từ nhà trường nếu phụ huynh có nhu cầu tìm cho con một môi trường học tập quốc tế chất lượng. Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh
  • SĐT: +84 (028) 2222 7788
trường quốc tế quận 1 ISSP
Trường ISSP cơ sở vật chất hiện đại (nguồn: ISSP)

Trường Quốc Tế IPS

Trường Quốc tế Á Châu được người dân TP.HCM bình chọn là trường quốc tế tốt nhất quận 1 tại tphcm. Trường đào tạo học sinh gồm 2 bậc: Tiểu học Quốc tế IPS và Trung học Á Châu AHS (THCS và THPT). Với bậc tiểu học, các em sẽ được đào tạo từ lớp 1 – lớp 5, trong điều kiện học tập hiện đại, nên cha mẹ có thể yên tâm khi cho con theo học tại đây.
Chương trình học IPS chuẩn giáo dục hoa Kì kết hợp với sách giáo khoa của Bộ giáo dục và Đào tạo, hứa hẹn mang đến cho bé nhiều kiến thức hữu ích dưới sự giảng dạy khoa học của đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết đứng lớp.

trường quốc tế quận 1 IPS

Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam (AISVN)

AISVN cung cấp chương trình đào tạo từ bậc tiểu học đến trung học, mục tiêu cốt lõi của AISVN giúp các bậc học sinh gìn giữ và phát huy bản sắc, truyền thống văn hóa tốt đẹp. Chương trình dành cho học sinh tiểu học tại AISVN là chương trình Tú Tài Quốc Tế Bậc Tiểu Học (IB schools). Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam còn bổ sung thêm các chương trình đào tạo năng khiếu giúp các em phát huy sở thích của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 220 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Nhà Bè, TP.HCM
  • SĐT: (+8428) 3780 0909

Xem thêm: Top 10 best International School ranking in HCMC, Viet Nam

trường quốc tế quận 1 AISVN

Trường Quốc Tế BIS

Trường Quốc Tế BIS là ngôi trường quốc tế khá lâu đời tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trường được thành lập từ năm 1997 cho đến nay, trường cung cấp nền giáo dục theo phong cách Anh Quốc. BIS đào tạo các bậc mầm non, tiểu học và trung học.

BIS đưa ra các phương pháp giảng dạy và đào tạo chất lượng tốt. Tại đây, với sự tận tâm cũng như chu đáo của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, tạo cảm giác quen thuộc và gần gũi cho các em học sinh.

Thông tin địa chỉ: 

  • Số 225 đường Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Q.2
  • Số 246 đường Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Q.2
  • SĐT: +84 (0) 28 3744 2335

Trường Quốc Tế Saigon Star

Trường quốc tế Sài Gòn Star International school có chương trình giảng dạy từ bậc tiểu học đến phổ thông. Trường chú trọng vào dạy kỹ năng và thực hành cho học sinh, vì nhà trường hiểu rằng ngày nay người học cần nhiều kỹ năng thực tế hơn là kỹ năng học tập để thành công.
Trẻ nhỏ khi học tại trường sẽ được trang bị tiếng Anh ngay từ những ngày đầu tiên, để có hành trang vững chắc bước vào cuộc sống trong tương lai. Trường quốc tế quận 1 này cung cấp những trải nghiệm học tập nghiêm túc trong môi trường học an toàn, hạnh phúc. Trường Saigon Star International là nơi mà mọi giáo viên và sinh viên đều theo đuổi đam mê học tập, mọi thành viên được phát triển trên một tinh thần cầu tiến và ham học hỏi.

Với những thông tin trên, hi vọng sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh trong việc chọn trường quốc tế quận 1 phù hợp với các bé. Môi trường quốc tế giúp con hội nhập nhanh chóng cũng như chuẩn bị hành trang du học trong tương lai.

Tham khảo từ: https://www.issp.edu.vn/vi/truong-quoc-te-quan-1

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM