Học phí trường mầm non quốc tế tại Hà Nội

Lê Kiên - 05/01/2023

“Cây không thể phát triển trong ánh sáng mờ”, đúng vậy, một môi trường giáo dục đích thực là nơi đặt nền móng cho mỗi đứa trẻ. Trong bài viết dưới đây Toschool sẽ giới thiệu đến bạn đọc học phí trường mầm non Quốc tế tại Hà Nội của top 5 trường chất lượng.

Trường Mầm non Quốc tế Maple Bear

Trường Mầm non Quốc tế Maple Bear được thành lập và giảng dạy bởi Tổ chức Giáo dục Canada. Trường thuộc sở hữu của Maple Bear, một tổ chức giáo dục toàn cầu có trụ sở tại Vancouver, Canada. Trường Maple Bear nhắm mục tiêu cung cấp giáo dục mầm non thông qua chương trình giáo dục trung học dựa trên các nguyên tắc và thông lệ giáo dục của Canada. Giáo dục Canada là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực giáo dục, đầu tư 8% GDP, đây là điều mà nhiều phụ huynh mong muốn. Ngoài ra, trong số các quốc gia nói tiếng Anh, Canada luôn đứng đầu về đọc và toán và thứ hai về khoa học.

Trường mầm non Maple Bear cung cấp ba chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của trẻ: Chương trình toàn cầu, Chương trình hội nhập và Chương trình liên kết. Trong Chương trình Toàn cầu, trẻ em được dạy 100% tiếng Anh bởi người bản ngữ từ các quốc gia khác. Trong chương trình Hội nhập trẻ sẽ được học nửa tiếng Anh nửa tiếng Việt từ các giáo viên nước ngoài và Việt Nam. Chương trình Câu lạc bộ Thanh niên được giảng dạy bằng tiếng Việt và bao gồm 180 phút học tiếng Anh mỗi tuần với giáo viên Việt Nam và 30 phút kịch tiếng Anh.

Đây là môi trường hoàn hảo dành cho các bậc phụ huynh yêu thích nền giáo dục Canada. Cha mẹ hãy cho con học ngay từ bây giờ để con được trực tiếp trải nghiệm nền giáo dục Canada ngay tại Việt Nam.

 • Địa chỉ: Tầng 7 – 114 Mai Hắc Đế – Lê Đại Hành – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Học phí: 8.500.000 – 15.800.000 VNĐ/ tháng
 • Website: maplebearvietnam.edu.vn 
học phí trường Mầm non Quốc tế Maple Bear
(Nguồn: Sưu tầm)

Trường Mầm non Quốc tế Hà Nội Global

Trường Mầm non Quốc tế Hà Nội Global được thiết kế theo chương trình của Bộ Giáo dục Anh và Việt Nam. Trường chú trọng đến sự phát triển hai mặt lớn của trẻ: thể chất và trí tuệ. Chương trình mầm non là chương trình tích hợp giữa chương trình của Bộ Giáo dục Việt Nam và chương trình của Vương quốc Anh. Chương trình được thiết kế thẳng thắn, dễ hiểu và đồng tính ngay từ khi còn nhỏ. Trẻ được thử thách và khám phá thông qua trải nghiệm thực tế, và sự sáng tạo được khuyến khích trong mỗi bài học.

Khuôn viên trường được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế do Thụy Điển và Singapore xây dựng. Trường có các khu học tập chuyên biệt khác nhau như múa hát, âm nhạc, mỹ thuật, thiết kế, khu thể thao, bể bơi bốn mùa, sân chơi ngoài trời, sandbox,… Trường đào tạo song ngữ từ mẫu giáo – tiểu học, trẻ có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản và nhận chứng chỉ tiếng Anh.

Trường Mầm non Toàn Cầu được thiết kế theo chương trình của Bộ Giáo dục Anh và Việt Nam. Phụ huynh hãy sớm truy cập trang web của trường để tìm hiểu thêm về Global.

 • Địa chỉ: Lô C1, 2, 3, 4, D34 – KĐT Yên Hòa – Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy – Hà Nội
 • Học phí: 41.710.000 VNĐ/ năm
 • Website: gis.com.vn
học phí Trường Mầm non Quốc tế Global
(Nguồn: Sưu tầm)

Trường Mầm non Quốc tế IQ

Trường Mầm non Quốc tế IQ được FSG (một trường lớn của Nhật Bản) đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp về giảng dạy, quản lý và kiến ​​thức về giáo dục sớm. Nhà trường sử dụng tài liệu, học liệu từ Khung chương trình giáo dục mầm non được đánh giá cao của Anh và không ngừng học hỏi những kiến ​​thức mầm non mới từ Nhật Bản.

Chương trình giảng dạy của trường kết hợp những yếu tố cơ bản nhất của hệ thống giáo dục Anh và Việt Nam và được phản ánh trong chương trình giáo dục quốc tế của trường. Trường Mầm non Quốc tế IQ cung cấp các chương trình mầm non của Vương quốc Anh dành cho trẻ từ 2 đến 5 tuổi. Sau khi hoàn thành chương trình song ngữ cấp mầm non, học sinh sẽ biết đọc, biết viết tiếng Anh và tiếng Việt.

Học phí trường Mầm non Quốc tế IQ
(Nguồn: Sưu tầm)

Trường mầm non quốc tế Shining Star

Shining Star có các chương trình giảng dạy theo phương pháp Montessori. Trong phương pháp này, trẻ là trung tâm và giáo viên đi cùng đóng vai trò là người hướng dẫn. Phương pháp sư phạm Montessori đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của sự chủ động, độc lập và tiềm năng ở trẻ. Bằng cách này, trẻ được tự do học tập và khám phá thế giới xung quanh. Thầy cô giáo đóng vai trò là người đồng hành, hướng dẫn học sinh. Trường Mầm non Quốc tế Shining Star sử dụng triết lý của Phương pháp Montessori làm kim chỉ nam để điều phối sự phát triển của trẻ.

Tại Shining Star, các bé được học trong môi trường song ngữ với hai thứ tiếng Anh và Việt. Tất cả giáo viên tại trường đều phải có chứng chỉ Montessori quốc tế, am hiểu tâm lý và quan trọng nhất là yêu trẻ. Đặc biệt, giáo cụ của trường được nhập khẩu và thiết kế theo phương pháp Montessori.

 • Địa chỉ:
  • Cơ Sở 1: Số 19 Tây Hồ – Quảng An – Tây Hồ – Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 25 Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 538, đường Láng, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • Học phí: 6.500.000 – 9.000.000 VNĐ/ tháng
 • Website: shining-star.edu.vn
Trường mầm non quốc tế Shining Star
(Nguồn: Sưu tầm)

Trường Quốc tế BVIS

Trường Quốc tế BVIS được thành lập theo Đạo luật Giáo dục Tiêu chuẩn Quốc tế của Anh. Đây là trường song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Ngoài ra, trường còn được công nhận bởi nhiều tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu như Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge, Hiệp hội các trường quốc tế Anh tại Châu Á…

Chương trình mầm non tại Trường Quốc tế BVIS bao gồm lớp F1 dành cho trẻ 2 tuổi, lớp F2 dành cho trẻ 3 tuổi và lớp F3 dành cho trẻ 4 tuổi. Trường áp dụng phương pháp học mà chơi, chơi mà học và sử dụng tài liệu từ các chương trình giáo dục của Vương quốc Anh. Để đạt được các mục tiêu giáo dục mầm non nêu trên, học sinh có cơ hội học bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

 • Địa chỉ: Số 72A Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Học phí: 202.600.000 – 274.400.000 VNĐ/ năm
 • Website: nordangliaeducation.com 
Trường Quốc tế BVIS
(Nguồn: Sưu tầm)

Bài viết trên đã tổng hợp các thông tin liên quan đến học phí trường mầm non quốc tế tại Hà Nội. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, quý phụ huynh sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho con. Từ đó, con sẽ được phát triển một cách toàn diện về mọi mặt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM