Top 4 trường tư thục nổi tiếng tại TPHCM

Lê Kiên - 11/10/2022

Ngoài các trường công lập thì hiện nay, xu hướng học trường tư thục khá được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Hiện nay, có rất nhiều trường tư thục sở hữu chất lượng giảng dạy tốt cùng môi trường hiện đại, thân thiện tạo nhiều điều kiện phát triển cho học sinh. Tham khảo bài viết sau để cập nhật ngay danh sách các trường tư thục TPHCM được đánh giá cao trong nhiều năm qua.

1. Trường tư thục Hồng Hà

Trường tư thục Hồng Hà được thành lập vào năm 1997 và được đánh giá cao nhờ vào chất lượng giảng dạy cùng cơ sở vật chất tốt. Mục tiêu được nhà đặt ra đó là luôn cố gắng đáp ứng các nhu cầu học tập thiết thực cho học sinh nhằm hỗ trợ các thế hệ học sinh phát triển toàn diện, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 170 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp, Tp. HCM
  • Điện thoại : 1800 577763 – 0902 793 727
  • Website: thpthongha.com
trường tư thục tphcm - hồng hà

2. Hệ thống trường hội nhập quốc tế iSchool

Thành lập vào năm 2008, hệ thống trường hội nhập quốc tế iSchool là thành viên thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng đào tạo liên cấp từ mầm non đến phổ thông. Hiện tại, trường iSchool đã có chi nhánh tại 14 tỉnh thành trên cả nước. iSchool nổi tiếng là trường có chất lượng giảng dạy tốt cùng với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao. Tại đây, học sinh không những được học về lý thuyết mà còn được thực hành và áp dụng vào thực tế. Hơn thế nữa, nhà trường còn tạo điều kiện về trang thiết bị học tập nhằm hỗ trợ tối ưu trong việc giảng dạy cũng như học tập của học sinh.

Thông tin liên hệ:

  • Số điện thoại: 0789.166.588 
  • Email: info@ischool.
trường tư thục ischool

3. Trường THCS – THPT Nguyễn Khuyến

Trường Nguyễn Khuyến được thành lập vào năm 2009 và đào tạo 2 cấp bậc là THCS và THPT. Trường được biết đến là trường tư thục có số lượng cán bộ, giáo viên, nhân viên là những Đảng viên, điều này cho thấy trường rất chú trọng đến vai trò và trách nhiệm của Chi bộ trong công tác điều hành hoạt động của trường.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 136, đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Điện thoại: 028.38426026
  • Website: truongnguyenkhuyenhcm.edu.vn
trường tư thục tphcm

4. Trường tư thục Nguyễn Bỉnh Khiêm

Nguyễn Bỉnh Khiêm là một trong những trường tư thục đầu tiên của TP.HCM được thành lập vào năm 1997. Nhà trường luôn có những hoạt động tốt và liên tục nằm trong top 5 các trường tư thục có tỷ lệ học sinh đậu đại học và cao đẳng. Nhờ nắm vững sự tự chủ tài chính, nên trường luôn được đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy chất lượng cho học sinh.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 28 – 30 Đ. Ngô Quyền, P.6, Q.5, TP.HCM
  • Điện thoại: 098 348 38 53
trường tư thục tphcm - nguyễn bỉnh khiêm

Trên đây là top 4 trường tư thục nổi tiếng tại TPHCM có chất lượng giảng dạy được đánh giá cao trong nhiều năm qua. Hy vọng qua bài viết trên, quý phụ huynh và học sinh sẽ có những lựa chọn đúng đắn trong việc tìm kiếm một môi trường học tập tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM