Hướng dẫn cài đặt phần mềm luyện nói tiếng Anh với người ảo ELSA Speak

Lê Kiên - 01/02/2021

Sử dụng phần mềm luyện nói tiếng Anh với người ảo hay AI đang là giải pháp mới cho nhiều người ở nhiều độ tuổi khác nhau bởi sự tiện lợi, hiệu quả và tiết kiệm chi phí vượt trội. Trong đó, ELSA Speak chính là một trong những cái tên nổi bật nhất hiện nay, đã và đang giúp đỡ hàng triệu người hoàn thiện kỹ năng phát âm của bản thân. 

Hướng dẫn cài đặt ELSA Speak trên điện thoại

Nhờ sử dụng khả năng nhận diện giọng nói độc quyền, phần mềm luyện nói tiếng Anh với người ảo ELSA Speak có thể giúp bạn sửa lỗi phát âm chính xác đến từng âm tiết, giọng đọc mẫu vô cùng tự nhiên và đánh giá khả năng đọc chi tiết cho từng phần. Dù bạn chọn phiên bản có phí hay trả phí, ELSA vẫn vô cùng hữu dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng và đăng ký sở hữu ngay một tài khoản của ELSA ngay thôi nào!

Phần mềm luyện nói tiếng Anh với người ảo ELSA Speak hiện khả dụng với cả hệ điều hành Android và IOS nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và cài đặt trên kho ứng dụng ch play hoặc App Store theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào ch play hoặc App Store trên điện thoại của mình.

Bước 2: Gõ từ khóa ELSA Speak để tìm kiếm ứng dụng.

Bước 3: Nhấn nút cài đặt để tải và cài đặt phần mềm luyện nói tiếng Anh với người ảo ELSA Speak vào điện thoại của bạn.

Bước 4: Sau khi hoàn thành, bạn có thể nhấn nút mở để truy cập và sử dụng ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak.

Việc tìm kiếm và cài đặt cực kỳ đơn giản, bạn chỉ mất vài phút là đã có thể tiến hành sử dụng phần mềm ELSA Speak rồi. Phần mềm hiện đang được đánh giá 4,8 sao với 117 nghìn bình luận trên ch play và 4,7 sao với hơn 14 nghìn bình luận trên App Store, một con số khá cao đối với các ứng dụng học tập có tính phí thời điểm hiện tại. Rất nhiều người dùng công nhận rằng ELSA đã giúp họ cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh vô cùng hiệu quả chỉ trong một khoảng thời gian ngắn sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản phần mềm luyện nói tiếng Anh với người ảo ELSA Speak

Sau khi đã hoàn thành việc cài đặt, bước tiếp theo bạn cần thực hiện là đăng ký tài khoản để phần mềm luyện nói tiếng Anh với người ảo ELSA Speak hỗ trợ lưu lại lịch sử học tập cũng như thiết kế lộ trình học theo đúng nhu cầu và khả năng của riêng bạn. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Sau khi truy cập ứng dụng, bạn sẽ thấy xuất hiện phần giới thiệu của trợ lý thông minh ELSA Speak.  Hãy nhấn nút tiếp theo để ELSA đưa ra chỉ dẫn cho bạn.

Phần mềm luyện nói tiếng Anh với người ảo | ELSA Speak

Bước 2: Bạn chọn ngôn ngữ mẹ đẻ của mình để ELSA thích ứng và đưa ra phản hồi chính xác nhất cho các bài luyện tập sau đó.

Bước 3: Tiếp theo, ELSA sẽ yêu cầu bạn lựa chọn trình độ phát âm tiếng Anh hiện tại của bạn để đưa ra lộ trình học phù hợp nhất.

Bước 4: Bạn chọn khung thời gian học phù hợp để ELSA có thể nhắc nhở bạn luyện tập mỗi ngày để duy trì thói quen luyện nói tiếng Anh.

Bước 5: Bạn chọn đăng ký thông tin bằng tài khoản Facebook hoặc Email để ELSA lưu tiến bộ và giúp bạn tận dụng tối đa các tiện ích trong quá trình học.

Bước 6: Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn đợi thêm một chút để ELSA đăng nhập vào giao diện học tập chính.

Bước 7: Để bắt đầu sử dụng phần mềm luyện nói tiếng Anh với người ảo ELSA, bạn có thể chọn học thử 7 ngày miễn phí hoặc nâng cấp lên phiên bản pro để sử dụng toàn bộ các tiện ích của ELSA với các mức thời gian 1 tháng, 3 tháng và 1 năm bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản.

Bước 8: Bây giờ bạn đã có thể khám phá các tiện ích cũng như nội dung bài học của ELSA rồi.

Các tiện ích chính của ELSA Speak được phân thành 5 mục gồm: 

  • Bài học: Phần này sẽ có tổng cộng 22 skills khác nhau xoay quanh việc luyện tập các âm một cách bài bản, hệ thống.
  • Khám phá: Ở mục này sẽ chứa các chủ đề khác nhau như du lịch, kinh doanh, ăn uống… giúp bạn dễ dàng lựa chọn và luyện tập theo nhu cầu của bản thân. Ngoài ra, ELSA cũng thường xuyên cập nhật các chủ đề mới để tăng hứng thú học tập cho người dùng.
  • Huấn luyện viên: Phần này chỉ dành cho những bạn đăng ký ELSA pro với thêm nhiều lựa chọn luyện tập thú vị và cá nhân hóa hơn nữa.
  • Từ điển: Bạn có thể dùng từ điển của ELSA tra cứu từ như các từ điển thông thường. Ngoài ra, ELSA cũng có thể giúp bạn đánh giá cách đọc của những cụm từ dài đến 50 ký tự.
  • Hồ sơ: Toàn bộ thông tin cá nhân, điểm đánh giá cũng như quá trình luyện tập mà bạn đã thực hiện cùng ELSA sẽ hiển thị ở đây.

Việc cài đặt và đăng ký tài khoản phần mềm luyện nói tiếng Anh với người ảo ELSA Speak vô cùng đơn giản và nhanh chóng đúng không nào? Hãy thử trải nghiệm những tiện ích thú vị của ELSA trong vòng 7 ngày và kiểm tra xem khả năng phát âm của mình đạt bao nhiêu phần trăm so với người bản xứ rồi quyết định xem có nâng cấp lên bản Pro không nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM