Hướng dẫn cách mua gói ELSA Speak trọn đời đơn giản

Lê Kiên - 17/02/2021

ELSA Speak là một trong những phần mềm học giao tiếp tiếng Anh hàng đầu chuyên luyện phát âm và luyện nói đặc biệt. Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao của người dùng, ELSA Speak đã cho ra mắt các phiên bản học đa dạng theo nhu cầu và thời gian. Trong đó, Gói học Trọn đời là gói học có nhưng lợi ích tốt nhất thu hút nhiều sự chú ý của mọi người. Liệu có sự khác biệt nào khi mua elsa trọn đời so với các phiên bản khác không? Và làm thế nào để mua ELSA trọn đời nhanh chóng và thuận tiện nhất? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả các thắc mắc đó.

Bạn sẽ nhận được gì từ Gói ELSA trọn đời?

Vì sao bạn nên mua ELSA trọn đời?

Nếu đã tìm hiểu về ELSA chắc hẳn bạn đã biết ELSA sử dụng Trí Tuệ Nhân Tạo để phát hiện lỗi phát âm chính xác đến từng âm tiết nhờ Công Nghệ nhận diện giọng nói độc quyền. Từ đó, hướng dẫn cách nói tiếng Anh theo giọng chuẩn quốc tế với đầy đủ các kỹ năng gồm: Phát âm, Nghe, Nhấn âm, Hội thoại và Intonation.

mua elsa speak pro

Để có thể nâng cao tất cả các kỹ năng này, bạn cần đăng ký gói ELSA Pro và sử dụng toàn bộ các tính năng của ELSA. Mỗi gói sẽ tương ứng với các mục tiêu học khác nhau và có giới hạn thời gian sử dụng cũng như tính năng riêng. Tuy nhiên, chinh phục tiếng Anh là cả một quá trình dài rèn luyện không ngừng nghỉ. Rất nhiều bạn đã bỏ hàng chục năm học tiếng Anh trên ghế nhà trường nhưng vẫn không thể nói tiếng Anh lưu loát và chuẩn như người bản xứ được. 

Chính vì vậy, rất khó để một người bình thường không có điều kiện sử dụng tiếng Anh với người bản xứ thường xuyên tiến bộ chỉ sau một thời gian ngắn. Đó là lý do vì sao nếu muốn sử dụng thành thạo tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, bạn nên mua ELSA trọn đời và tận dụng toàn bộ các tính năng của ELSA để nâng cao kỹ năng phát âm và giao tiếp của mình mà không bị giới hạn về thời gian.

ELSA Pro trọn đời có gì? 

Sau khi tiến hành mua ELSA trọn đời, bạn sẽ được sử dụng toàn bộ các tính năng tốt nhất của ELSA gồm:

  • Truy cập toàn bộ các bài học trọn đời, không bị giới hạn về thời gian.
  • Được cung cấp hơn 40 chủ đề khác nhau, 6000 bài luyện tập, hơn 1600 bài học cùng lượng từ vựng giao tiếp và luyện nói thực tế, gần gũi với cuộc sống, giúp bạn nhanh chóng cải thiện vốn từ và phát âm hiệu quả nhất.
  • Lộ trình học được cá nhân hóa một cách chi tiết nhất, giúp bạn rút ngắn thời gian học nhưng vẫn tiến bộ nhanh chóng.
  • Nội dung bài học được cập nhật liên tục, không giới hạn.
  • Được sử dụng trước các tính năng mới vô cùng thú vị của ELSA.
Mua elsa trọn đời

Hướng dẫn các bước mua gói elsa trọn đời nhanh chóng

Hiện tại, mua các gói ELSA Pro được hỗ trợ trên cả hai nền tảng là website của ELSA và mua trực tiếp trên ứng dụng ELSA Speak. Tuy nhiên, ứng dụng ELSA chỉ hỗ trợ mua các phiên bản ELSA Pro 1 tháng, 3 tháng và 1 năm. Nếu muốn mua ELSA trọn đời, bạn cần thực hiện đăng ký thông tin qua trang web chính thức của ELSA theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập tại ELSA Pro, chọn gói ELSA Pro không giới hạn.

Bước 2: Bạn thực hiện điền thông tin người mua hàng gồm họ tên, số điện thoại và địa chỉ email để ELSA lưu thông tin và liên hệ nếu cần.

Bước 3: Chọn gói ELSA Pro bạn muốn đăng ký, ở đây bạn chọn mua ELSA trọn đời. Tiếp theo, bạn chọn hình thức thanh toán thuận tiện nhất cho mình  gồm thanh toán qua Payoo bằng thẻ ATM, Visa, Mastercard, JCB; thanh toán qua tài khoản Momo; thanh toán bằng QR code; thanh toán bằng tài khoản PayPal hoặc chọn giao mã tài khoản tận nhà miễn phí.

Ngoại trừ hai hình thức thanh toán là chuyển khoản và giao mã tài khoản tận nhà thanh toán khi nhận hàng, các hình thức thanh toán còn lại bạn sẽ nhận được mã tài khoản ngay sau khi thực hiện thanh toán thành công qua tin nhắn SMS và email mà bạn đã đăng ký trước đó.

Bước 4: Sau khi mua ELSA trọn đời thành công, bạn truy cập vào ứng dụng, chọn biểu tượng hình răng cưa ở góc trên bên phải. Sau đó chọn “Mua ELSA Pro” và truy cập vào mục “Có mã kích hoạt” ở góc dưới bên trái màn hình. Bạn thực hiện nhập mã kích hoạt mà ELSA đã gửi để kích hoạt tài khoản ELSA Pro trọn đời. Sau khi kích hoạt thành công, bạn đăng xuất tài khoản rồi đăng nhập trở lại như bình thường để cập nhật hệ thống.

Mua elsa trọn đời

Với những giá trị mà bạn có thể nhận được từ ELSA, mua ELSA trọn đời là lựa chọn không nên bỏ qua. Đặc biệt, thời gian này ELSA đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Giúp bạn luyện tập nói tiếng Anh lưu loát chuẩn bản xứ chỉ với mức giá ưu đãi, đừng nên bỏ qua cơ hội sở hữu ELSA ngay hôm nay bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM