Top 6 trường tiểu học quốc tế tốt nhất tại TPHCM

Lê Kiên - 07/06/2022

Hiện nay, các trường tiểu học quốc tế đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc phụ huynh bởi môi trường chất lượng quốc tế cũng như đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Sau đây, hãy cùng khám phá top 12 trường tiểu học chuẩn quốc tế tốt tại Thành phố Hồ Chí Minh uy tín về chất lượng giảng dạy nhất.

Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl (ISSP)

Trường Quốc Tế Sài Gòn Pearl là một trong những trường tiểu học quốc tế tốt nhất TPHCM. ISSP là trường quốc tế đơn ngữ với chương trình đào tạo dành cho các trẻ trải dài từ độ tuổi 18 tháng đến 11 tuổi (với 2 hệ mầm non và tiểu học). Với đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và tận tụy tại ISSP đã góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như tạo ra môi trường giáo dục có sự kết nối và tương tác cao giữa học sinh và môn học tại trường. Hơn thế nữa, các thầy cô tại ISSP đạt đủ các yêu cầu về bằng cấp và chứng chỉ quốc tế đáp ứng yêu cầu cho công tác giảng dạy.

Trường tiểu học quốc tế ISSP (Nguồn: Internet)

Với chương trình đào tạo hệ  tiểu học, hiện nay ISSP đang là một trong những ứng viên cho khung chương trình Tú tài Quốc tế Bậc tiểu học (IB PYP), đây là một chương trình học được xây dựng một cách khoa học, hiệu quả nhắm tới việc phát triển tố chất bên trong cũng như những kỹ năng mềm cần thiết cho học sinh. Đồng thời, chương trình này cũng đang được áp dụng tại 157 quốc gia với hơn 5000 trường học trên thế giới.

Không gian học tập tại ISSP được thiết kế dành riêng cho 2 hệ mầm non và tiểu học. Cơ sở vật chất hiện đại và linh hoạt, cam kế đem lại không gian học thoải mái và chất lượng nhất. Ngoài ra nhà trường còn bảo trì và nâng cấp theo định kỳ hàng năm. Đảm bảo chất lượng về không gian học nói chung cũng như quá trình rèn luyện và phát triển thể chất nói riêng của các bạn học sinh. Tại ISSP, các vị phụ huynh được khuyến khích đến tham quan và nhận tư vấn từ nhà trường nếu có nhu cầu tìm cho con trẻ một môi trường học tập quốc tế chất lượng cao.

Thông tin:

Địa chỉ: số 92 đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Q. Bình Thạnh

SDT: +84 (028) 2222 7788

Trường Quốc Tế Úc (AIS)

Trường Quốc Tế Úc là trường quốc tế duy nhất tại TPHCM có khu nội trú đạt chuẩn quốc tế. Hệ đào tạo tại AIS cho các trẻ từ mẫu giáo cho đến lớp 13. Đội ngũ giáo viên bản xứ tại AIS chuyên nghiệp, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, đảm bảo cho quá trình tiếp thu kiến thức của học sinh luôn hiệu quả nhất. Ngoài việc chú trọng vào phát triển học thuật cho các em học sinh, tại AIS, các em còn được khuyến khích phát triển nhiều khía cạnh khác của bản thân, tạo cơ hội cho các em được thể hiện tài năng và tự tin với bản thân mình. 

Ngoài ra, AIS cũng là một trong những trường được công nhận đạt tiêu chuẩn đào tạo theo chương trình Tú tài Quốc tế.

Thông tin:

Địa chỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2

SĐT: 028 3742 4040

Trường tiểu học quốc tế Úc (AIS) (Nguồn: Internet)

Trường Quốc Tế Mỹ tại Việt Nam (AISVN)

Thành lập tại Việt Nam vào năm 2018, AISVN được công nhận là là trường có khuôn viên xanh lớn nhất khu vực TPHCM với diện tích khoảng 6.5 hecta, có thể phục vụ lên khoảng 3000 học sinh. Hệ sinh thái tự nhiên với cây cối bao quanh khuôn viên trường cùng các khu vui chơi ngoài trời đảm bảo cho học sinh một trải nghiệm học tập và vui chơi chất lượng nhất.

AISVN ang trong mình sứ mệnh truyền động lực thúc đẩy và trang bị cho học sinh trở thành những công dân toàn cầu tự tin và giàu lòng trắc ẩn để hội nhập thế giới. Trong những năm qua, nhà trường đã dần trở thành một trong những trường quốc tế uy tín và chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại chương trình tiểu học tại AISVN, học sinh sẽ được truyền cảm hứng học tập thông qua mô hình học tập truy vấn đạt chuẩn chướng trình Tú tài Quốc tế cấp Tiểu học (PYP). Điều này giúp các em học sinh có thể tự chủ động hơn trong việc xây dựng kiến thức cho bản thân mình. 

Thông tin:

Địa chỉ: 220 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Nhà Bè, TP.HCM
SĐT: (+8428) 3780 0909

Trường tiểu học quốc tế Mỹ tại Việt Nam (Nguồn: Internet)
cách học online hiệu quảhttps://www.issp.edu.vn/vi/cach-hoc-online-hieu-quahttp://bit.ly/3t85e1fhttp://jpeg.ly/q-Ajhttps://linkhay.com/link/item/click/id/5398220https://lnkd.in/dMhn5XKjhttps://v.gd/PCn2Ex
Lợi ích của việc học onlinehttps://www.issp.edu.vn/vi/loi-ich-cua-viec-hoc-onlinehttp://bit.ly/3x8Ncx0http://jpeg.ly/Id6Mhttps://linkhay.com/link/item/click/id/5398221https://lnkd.in/d3iw5ptMhttp://v.gd/cAJOMP
saigon international schoolhttps://www.issp.edu.vn#saigon-international-schoolhttp://bit.ly/3GzHAjDhttp://jpeg.ly/Sdcshttps://linkhay.com/link/item/click/id/5398224jpeg.ly/MR7Ghttps://v.gd/g7VTCp
Insight khách hànghttps://www.toponseek.com/blogs/customer-insights-la-gi#insight-khach-hanghttp://bit.ly/39flNkOhttp://jpeg.ly/6b2-https://linkhay.com/link/item/click/id/5398225https://lnkd.in/d-x4twwChttp://v.gd/41smpe
customer insighthttps://www.toponseek.com/blogs/customer-insights-la-gi#customer-insighthttp://bit.ly/3GRseqVhttp://jpeg.ly/3nighttps://linkhay.com/link/item/click/id/5398227https://lnkd.in/dPhz9SyZhttp://v.gd/UtyalY
Insight khách hànghttps://thetips.vn/insight-khach-hang-la-gi#insight-khach-hanghttp://bit.ly/3aByKprhttp://jpeg.ly/ecAphttps://linkhay.com/link/item/click/id/5398240https://lnkd.in/d6VSGDJnhttp://v.gd/qgXJOd
international school ho chi minh cityhttps://www.issp.edu.vn/international-schools-ho-chi-minh-city#international-school-ho-chi-minh-cityhttp://bit.ly/3GF3i5zhttp://jpeg.ly/64zohttps://linkhay.com/link/item/click/id/5398924https://lnkd.in/dNnX2Qxzhttp://v.gd/PDBckv
international school of ho chi minh cityhttps://www.issp.edu.vn/international-schools-ho-chi-minh-city#international-school-of-ho-chi-minh-cityhttp://bit.ly/3GF3i5zhttp://jpeg.ly/j9hEhttps://pin.it/7aVpamkhttps://lnkd.in/dAux6fGNhttp://v.gd/PDBckv
international schools ho chi minh cityhttps://www.issp.edu.vn/international-schools-ho-chi-minh-cityhttp://bit.ly/38AMCzEhttp://jpeg.ly/BhSUhttps://pin.it/3VhXfIPhttps://lnkd.in/d26CMw8khttp://v.gd/dyHsAK
best international schools in ho chi minh cityhttps://www.issp.edu.vn/international-schools-ho-chi-minh-city#best-international-schools-in-ho-chi-minh-cityhttp://bit.ly/3LZBY3ehttp://jpeg.ly/Q8o_https://pin.it/6Tz1YmRhttps://lnkd.in/d8bkaRMBhttp://v.gd/z9qC74
Chi tiết 6 Trường Tiểu Học Tốt Nhất

Trường Quốc Tế Anh Việt (BVIS)

Trường Quốc Tế Anh Việt là một trong những trường quốc tế uy tin tại Việt Nam. BVIS là trường quốc tế đào tạo hệ song ngữ cho các em học sinh từ hệ mầm non đến trung học. Tại BVIS, các em học sinh được phát triển để trở thành những công dân toàn cầu thực thụ, duy trì các em hiểu biết một cách sâu sắc văn hóa Việt Nam. Áp dụng phương pháp học tập cá nhân hóa, các em học sinh sẽ được tự do khám phá và học tập không giới hạn, cũng như phát huy hết tất cả tiềm năng và sở thích của bản thân tại trường.

Ở giai đoạn tiểu học, BVIS sẽ chú trọng phát triển nền tảng giúp học sinh định hình tính cách, phát triển sự sáng tạo của bản thân, tìm hiểu thế giới xung quanh và rèn luyện sự tinh thông và nhạy bén trong việc giao tiếp 2 ngôn ngữ (Tiếng Anh và Tiếng Việt). Do đó chương trình đào tạo song ngữ khối tiểu học tại BVIS là sự kết hợp giữa Chương trình giáo dục Quốc gia Anh và Chương trình tiểu học Quốc tế được điều chỉnh phù hợp theo bối cảnh văn hóa và xã hội Việt Nam.

Thông tin:

Địa chỉ:

44 – 46 Đường số 1, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TPHCM.

SĐT: +84 (28) 3758 0709

Trường tiểu học quốc tế Anh Việt (BVIS) (Nguồn: Internet)

Trường Quốc Tế Châu Âu (EIS)

Trường Quốc Tế Châu Âu là trường cung cấp đa dạng chương trình giáo dục cho trẻ từ 2 đến 18 tuổi. Với quy mô cùng cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng, đây là một trong những môi trường giáo dục cực kỳ uy tín cho trẻ em.

Ngoài ra, EIS còn là trường được công nhận đầy đủ bởi hội đồng các trường quốc tế (CIS). Không chỉ chú trọng xây dựng các chương trình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế cho các em học sinh trong thời gian học tập ở trường, EIS còn chú trọng phát triển nhiều chương trình sau giờ học, tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội phát triển tài năng thiên bẩm của bản thân và thực hành lối sống lành mạnh.

Thông tin:

Địa chỉ: 730 F-G-K Lê Văn Miến, quận Thảo Điền, Thủ Đức, TPHCM

SĐT: (+8428) 7300 7257

Trường tiểu học quốc tế Châu Âu (Nguồn: Internet)

>>>Có thể bạn sẽ thích bài này: 10 cách học online hiệu quả

Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn (SSIS)

Với hơn 20 năm phát triển tại Tp.HCM, trường quốc tế nam sài gòn hẳn là cái tên khá quen thuộc đối với đông đảo các quý phụ huynh học sinh. Tọa lạc tại vị trí đắc địa gần khu vực Phú Mỹ Hưng, SSIS còn đáp ứng nhu cầu của bộ phận dân cư là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Cùng chất lượng dạy và cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, SSIS mang đến cho các bạn học sinh những trải nghiệm học tập vô cùng thú vị và tuyệt vời. 

Có thể nói, SSIS là một ngôi trường mà các vị phụ huynh có thể yên tâm khi cho con mình theo học tại đây từ những năm tiểu học đến đại học.

Địa chỉ: 78 đường Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong, Quận 7

SĐT: (84-28)  5413 0901

Trường tiểu học quốc tế Nam Sài Gòn (Nguồn: Internet)

Qua những chia sẻ trê, ISSP mong các bậc phụ huynh đã có cái nhìn tổng quan về top 6 trường tiểu học quốc tế tốt nhất ở TPHCM cũng như có thể đưa lựa chọn được ngôi trường phù hợp cho con em của mình.

Nguồn tham khảo: https://linkhay.com/blog/300136/top-12-truong-tieu-hoc-quoc-te-tot-nhat-tai-tphcm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM