Top 5 trường mầm non quốc tế tại Hà Nội

Lê Kiên - 05/01/2023

Giáo dục sớm từ 0 đến 6 tuổi là rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Vì vậy, việc chọn trường mầm non quốc tế rất quan trọng cho sự phát triển của trẻ. Nếu bố mẹ đang loay hoay trong việc lựa chọn môi trường học tập cho con, hãy tham khảo danh sách các trường mầm non quốc tế tại Hà Nội chất lượng dưới đây nhé!

Trường Mầm non Vinschool

Là một trong những trường quốc tế uy tín tại Hà Nội, Vinschool đặc biệt bởi có chương trình giáo dục độc đáo được mua bản quyền Chương trình Mầm non Quốc tế (IPC) của Tổ chức Giáo dục IPC (Mỹ).

Khi theo học chương trình mầm non tiên tiến của Vinschool, trẻ được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ. Ngoài ra, chương trình học cũng chú trọng trang bị cho trẻ các kỹ năng như tự lập, tự phục vụ. Ngoài ra, trẻ còn phát triển các kỹ năng mềm và khả năng kiểm soát, thể hiện cảm xúc khi lớn lên. Đây chắc chắn là hành trang không thể thiếu cho con bạn, giúp con tự tin bước vào Cấp 1.

Trường Mầm non Vinschool
(Nguồn: Sưu tầm)

Trường Song ngữ Quốc tế – Hà Nội Academy 

Song ngữ Quốc tế – Hà Nội Academy là hệ thống giáo dục kết hợp chương trình của Bộ Giáo dục và chương trình giáo dục Anh Quốc, áp dụng phương pháp Reggio Emilia đạt hiệu quả cao trong việc khơi dậy trí thông minh và sáng tạo của trẻ thông qua các hoạt động học mà học, chơi mà làm.

Ngoài ra, trường có cơ sở vật chất khang trang với trang thiết bị hiện đại, dụng cụ học tập đầy đủ, khuôn viên xanh mát, sân chơi an toàn, rộng rãi. Đối với đa số trẻ mầm non, đây chắc chắn là môi trường phù hợp để đảm bảo trẻ có nền tảng giáo dục vững chắc và phát triển an toàn, toàn diện.

Trường Song ngữ Quốc tế – Hà Nội Academy
(Nguồn: Sưu tầm)

Trường mầm non quốc tế KinderWorld

Trường mầm non quốc tế KinderWorld là một trong những trường mầm non quốc tế lâu đời nhất tại Hà Nội. Đây là ngôi trường có chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến một nền giáo dục toàn diện và chương trình giảng dạy linh hoạt, tập trung vào việc phát huy tối đa tiềm năng của học sinh.

KinderWorld cập nhật các chủ đề giáo dục để phù hợp với chương trình giảng dạy của Singapore và Australia, đồng thời cung cấp các chương trình mục tiêu giúp trẻ trở thành những cá nhân năng động và sáng tạo, có thể phát triển tư duy phản biện.

Trường mầm non quốc tế KinderWorld
(Nguồn: Sưu tầm)

Trường Mầm non IQ

Trường Mầm non IQ giảng dạy theo chương trình khung kết hợp tốt nhất giữa chương trình đào tạo tiếng Việt và tiếng Anh, đồng thời bắt kịp những tiến bộ trong giáo dục mầm non của Nhật Bản. Sau khi hoàn thành chương trình học tại IQ School, trẻ sẽ thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Việt, được trang bị đầy đủ để phát triển toàn diện, trau dồi năng lực cá nhân và giúp trẻ học tập ở cấp độ cao hơn có thể được đảm bảo.

Trường Mầm non IQ
(Nguồn: Sưu tầm)

Trường Mầm non Sakura Montessori Kindergarten

Sakura Montessori Kindergarten là trường áp dụng giáo dục Montessori một cách có hệ thống tại Việt Nam và được nhiều phụ huynh tin tưởng. Sakura Montessori cung cấp giáo trình cơ bản phù hợp với mọi lứa tuổi, bên cạnh nhiều chương trình khác như tiếng Anh, văn hóa Nhật Bản, âm nhạc và thể thao. sân chơi.

Trường Mầm non Sakura Montessori Kindergarten
(Nguồn: Sưu tầm)

Nhìn chung, những đứa trẻ ham học hỏi và có thái độ tích cực đều mong muốn đến trường. Trường mầm non là môi trường thích hợp và là sự lựa chọn đúng đắn của cha mẹ. Hy vọng những chia sẻ về trường mầm non quốc tế tại Hà Nội trên đây sẽ hữu ích đối với các bậc phụ huynh đang băn khoăn trong việc chọn trường cho con.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM