Top 5 trung tâm dạy Tiếng Anh cho bé tại TP Hồ Chí Minh uy tín

Lê Kiên - 19/01/2023

Tiếng Anh không những quan trọng với người lớn mà cả đối với trẻ em. Giúp trẻ con sử dụng tiếng Anh từ nhỏ để tạo phản xạ và thói quen cho bé về sau này. Trong bài viết sau đây, ToSchool xin cung cấp đến các bạn danh sách những trung tâm dạy tiếng Anh cho bé uy tín tại TPHCM để các bậc phụ huynh tham khảo.

Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn đầu tư nước ngoài, chuyên cung ứng những chương trình học và dịch vụ chất lượng.

ILA luôn chú trọng đổi mới và cập nhật thường xuyên đối với các chương trình học, dịch vụ, thiết bị dạy và học tại tất cả các trường trong chi nhánh để đảm bảo mỗi học viên theo học với ILA đều có được sự đào tạo chuyên nghiệp.

Thấy rõ sự cần thiết của Tiếng Anh với trẻ, ILA luôn tổ chức những chương trình đào tạo miễn phí cho các bé mẫu giáo, thiếu nhi và cả người lớn để hỗ trợ các bé tiếp cận Tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

Môi trường học tập hiện đại, hệ thống thiết bị tối tân cộng với đội ngũ giảng viên giỏi, Anh Văn Hội Việt Mỹ chắc chắn sẽ mang đến thành công trong hành trình học tập của nhiều bạn trẻ.

Không chỉ đào tạo Tiếng Anh cho học viên, hỗ trợ các bạn tham gia những kỳ thi TOEIC, IELTS… mà trung tâm còn tổ chức dạy Tiếng Anh cho nhiều bé có lứa tuổi mẫu giáo, thiếu nhi với mục tiêu gieo mầm Tiếng Anh để giúp bé ngay khi còn nhỏ, tiếp cận với ngôn ngữ trời Tây này một cách tự nhiên và có lợi nhất.

Trung tâm Anh Ngữ Apollo

Apollo English là trung tâm dạy tiếng Anh có 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, chính thức hoạt động từ năm 1994. Apollo tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm trở thành trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Tại Apollo, đội ngũ giáo viên của trung tâm chú trọng phát triển sự tự tin cùng tiềm năng của trẻ. Thông qua chương trình Anh ngữ được thiết kế theo các lứa tuổi cùng nội dung thích hợp với trẻ ở trường và trong đời sống để giúp trang bị thêm nhiều kỹ năng hữu ích để con trẻ sẵn sàng trên con đường tri thức, hướng tới thành công tương lai.

Hệ thống trường Việt Mỹ VASS

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English) là thành viên nằm trong Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều hình thức học tiếng Anh đa dạng từ trẻ em, thanh thiếu niên, giao tiếp người lớn đến những khoá ôn thi Quốc tế như TOEFL, IELTS.

Tại đây, chương trình giảng dạy được xây dựng phù hợp riêng với mỗi đối tượng theo lứa tuổi và đặc thù người học cụ thể, VASS có các khoá Tiếng Anh cho thiếu nhi lẫn thiếu niên.

Được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ cùng chương trình đào tạo dành riêng cho lứa tuổi mầm non, VASS đã và đang ngày càng thành công trong việc giúp đỡ những em bé làm quen một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất với Tiếng Anh. Bằng chứng là ngay khi hoàn thành khoá đào tạo, nhiều em đã có vốn từ vựng và tự tin giao tiếp với người bản ngữ.

Trung tâm B.E.N English (Brainy English Network)

Thầy cô ở B.E.N hoàn toàn là người bản ngữ và thân thiện, gần gũi với những học viên nhỏ tuổi. Hỗ trợ cho thầy cô là các trợ giảng vô cùng nhiệt tình và rất đáng tin tưởng.

Với phương châm “Học mà chơi, hành mà học”, tại B.E.N, nhiều bé không cảm thấy gò bó mà trái lại còn được tiếp nhận tiếng Anh một cách tốt nhất qua những trò chơi vui nhộn. Các trò chơi được thiết kế kết hợp giữa tiếng Anh với giáo dục kỹ năng mềm giúp sau khoá học, các em vừa có nền tảng ngoại ngữ vững vàng, lại có tư duy sáng tạo.

B.E.N tổ chức những hoạt động đa dạng, không chỉ với riêng bé mà ngay chính cha mẹ mình. Các bé có thể thoả thích vui đùa giữa thiên nhiên qua những chuyến đi trại dã ngoại, hay đọ sức với nhiều cuộc thi viết tiếng Anh do phối hợp thực hiện với một số trường mẫu giáo, tiểu học/THCS/THPT trong địa bàn TP.HCM.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM