Top các website dạy kỹ năng sống cho trẻ mầm non

Lê Kiên - 29/09/2022

Kỹ năng sống cho trẻ mầm non là một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Ngoài các chương trình dạy ở trường, bố mẹ còn mong muốn hướng dẫn cho bạn ngay tại nhà. Các website dạy kỹ năng sống là phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Tìm hiểu ngay trong bài viết sau!

BBC Online

Trang web có các phần dành cho trẻ mẫu giáo và trẻ lớn hơn. Tại đây, trẻ em có thể học các kỹ năng máy tính, in và tô màu hình ảnh, gửi email cho bạn bè và chơi các trò chơi trong danh mục trò chơi. Bên cạnh đó, những hình ảnh vui nhộn ở đây sẽ mang lại nụ cười trên khuôn mặt của các bé.

Nguồn: Sưu tầm

Vườn thú Birmingham

Trang web này cung cấp thông tin và hình ảnh của hơn 2.500 loài động vật và môi trường sống của chúng. Trong khi truy cập trang web, trẻ em cũng có thể chơi các trò chơi khác nhau với các loài động vật và gửi câu hỏi cho những người trông coi vườn thú. Cơ sở dữ liệu trực tuyến cũng cho phép liên kết đến các trang khác có nội dung liên quan.

Nguồn: Sưu tầm

Kidspsych

Trang web này nhằm mục đích giúp trẻ em phát triển các kỹ năng nhận thức và phán đoán trong khi vui chơi. Những kỹ năng này được dạy thông qua một loạt các hoạt động được thiết kế cho trẻ em từ 1-5 tuổi và 6-9. Mỗi trò chơi chứa thông tin về mục đích của nó và cần có sự tham gia của cha mẹ để hiểu rõ hơn về sự phát triển của con bạn. Trang web này cũng cung cấp thông tin hữu ích cho các bậc cha mẹ nuôi dạy trẻ phát triển tâm lý.

Nguồn: Sưu tầm

Kids Space

Tại đây, trẻ em có thể xem các bức vẽ của các bạn đồng trang lứa trên khắp thế giới và thậm chí có thể gửi các bức vẽ của chính mình. Trẻ cũng có thể đọc truyện, nghe các bài hát do trẻ khác viết và kết bạn qua email. Trang web đã giành được hơn 50 giải thưởng vì những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của trẻ em trên toàn thế giới.

Nguồn: Sưu tầm

Sân chơi dành cho trẻ em

Đối với hầu hết trẻ em, các nhân vật Sesame Quarter là thứ mang lại cho chúng nhiều niềm vui nhất. Các hoạt động mà con bạn có thể tham gia khi truy cập trang web này bao gồm học đọc, học đếm, học cách suy nghĩ, phát triển các kỹ năng xã hội và thu thập thông tin về sức khỏe và an toàn. Ngoài ra, trang web này còn cho phép phụ huynh và trẻ em tham gia vào các hoạt động này. Phụ huynh có thể nhấp vào Hướng dẫn học tập dành cho cha mẹ để tìm các mẹo giúp con học hiệu quả.

Nguồn: Sưu tầm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM