Top 5 phần mềm học tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay

Lê Kiên - 03/01/2023

Trong thời đại phát triển và hội nhập hiện nay, tiếng Anh đóng một vai trò rất lớn trong đời sống của mỗi chúng ta. Vì vậy, có rất nhiều phụ huynh đã đầu tư cho con mình học tiếng Anh từ rất sớm. Để quá trình dạy tiếng Anh cho bé thêm phần hiệu quả, Toschool xin giới thiệu top 5 phần mềm học tiếng anh cho bé đang được đánh giá cao hiện nay. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin hữu ích.

Kids Learning Game – phần mềm học tiếng Anh miễn phí

Phần mềm học tiếng Anh này phù hợp cho trẻ từ 2 – 4 tuổi. Đây là ứng dụng nổi tiếng dạy tiếng Anh cho trẻ thông qua các trò chơi độc đáo giúp trẻ tăng cường khả năng ghi nhớ từ vựng hiệu quả. Hiện tại, Kids Learning Game gồm 16 trò chơi giáo dục với đa dạng các lĩnh vực để hỗ trợ trẻ tiếp thu nhiều kiến thức hữu ích.

phần mềm học tiếng anh cho bé kids learning game

English Flashcard

English Flashcard là một ứng dụng học tiếng Anh thông minh với nhiều chủ đề và phân theo từng cấp độ khác nhau giúp trẻ dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức lâu. Bên cạnh đó, ứng dụng có giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và hình ảnh sinh động, gần gũi tạo cảm giác hứng thú trong học tập cho trẻ. English Flashcard còn chú trọng đến việc hướng dẫn trẻ phát âm đúng ngay từ khi bắt đầu học, điều này đảm bảo được độ chính xác tương tự người bản xứ trong cách phát âm ở trẻ.

phần mềm học tiếng anh cho bé English Flashcard

Phần mềm học tiếng Anh cho bé – ABC KIDS

Phần mềm học tiếng Anh ABC KIDS dành cho trẻ từ 3 – 6 tuổi. Với ứng dụng này, trẻ được học tiếng Anh thông qua những trò chơi đố vui, ghép từ… nhằm giúp trẻ nhanh chóng ghi nhớ từ vựng và rèn luyện khả năng tư duy nhạy bén. Ngoài ra, trẻ còn được rèn luyện khả năng đọc, viết và phát âm chuẩn bản xứ.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé - ABC KIDS

English for kids: Learn & play

Ứng dụng này được thiết kế bao gồm 24 bài học tiếng Anh theo cấu trúc thông minh, giúp trẻ làm quen nhanh các từ vựng mới, phát triển khả năng ngôn ngữ một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, ứng dụng English for kids: Learn & Play còn được phụ huynh đánh giá cao nhờ khả năng hướng dẫn trẻ xây dựng câu chính xác mà không phải phần mềm học tiếng Anh cho bé nào cũng có.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé

Kids Preschool Learning Game

Phần mềm học tiếng Anh này được xây dựng dành cho bé từ 2 – 4 tuổi gồm những bài học phong phú và thân thuộc với đời sống thường ngày của trẻ. Đặc điểm nổi bật của phần mềm này đó là sở hữu những hình ảnh sinh động, bắt mắt kích thích việc học tiếng Anh của trẻ.

Kids Preschool Learning Game

Trên đây là những phần mềm học tiếng Anh cho bé được nhiều phụ huynh lựa chọn trong thời gian gần đây. Hy vọng với những gợi ý từ Toschool sẽ giúp các bố mẹ chọn được cho con em một ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM