Khơi mở kiến thức bằng tiếng Anh cùng ‘lớp học di động’ VUS SuperBus

Lê Kiên - 24/06/2022

Nằm trong chuỗi sự kiện mừng VUS ra mắt chương trình Anh ngữ thiếu nhi SuperKids thế hệ mới, “lớp học trên xe” SuperBus đưa học viên nhí khám phá nét đẹp TP.HCM.

Mùa hè năm nay, với mong muốn bắt đầu hành trình học tập khám phá cho các em từ chính thành phố thân quen, Anh văn hội Việt Mỹ (VUS) tổ chức “lớp học di động” trên xe buýt 2 tầng cùng giáo viên bản ngữ, với lộ trình di chuyển đến những địa điểm có kiến trúc lâu đời tại TP.HCM.

>> Xem thêm: Giới thiệu bản thân bằng tiếng anh phỏng vấn

Chuyến đi tìm về những nét đẹp văn hóa, lịch sử

Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ kết nối là giáo viên, trợ giảng tại VUS, những nơi các em ghé qua mở ra nhiều kiến thức bổ ích cùng cơ hội giao tiếp tiếng Anh, trau dồi vốn từ vựng. Từ đó, các em thêm tự tin, hình thành phong thái dạn dĩ trên hành trình nâng cao năng lực ngôn ngữ và hiểu biết của mình.

SuperBus của VUS ghé thăm Thảo Cầm Viên và Nhà hát Thành phố – một trong những kiến trúc lâu đời tại TP.HCM.

VUS anh 1VUS anh 2
SuperBus của VUS ghé thăm Thảo Cầm Viên và Nhà hát Thành phố – một trong những kiến trúc lâu đời tại TP.HCM.

Ông Michael Cahill, Giám đốc cấp cao của National Geographic Learning, từng chia sẻ: “Thế giới vô cùng sống động và chứa đựng hàng nghìn điều mới lạ trong mắt con trẻ”. Đó sẽ là hành trình lâu dài để tiếp cận, khám phá thông qua giáo trình Look được nhà xuất bản National Geographic Learning thiết kế riêng cho học viên VUS SuperKids.

VUS anh 3
Học viên VUS vui vẻ chia sẻ với thầy về “chiến lợi phẩm” trong chuyến đi.

Kích thích niềm say mê học hỏi suốt hành trình

Tuy lớp học trên xe chỉ diễn ra trong 2 tiếng, sự có mặt của các giáo viên VUS mang đến không khí hào hứng, phấn khởi thông qua những thử thách bất ngờ và loạt câu đố thú vị. Qua đó, học viên chủ động đưa ra đáp án, thể hiện ý tưởng và mang về những “chiến lợi phẩm” dễ thương. Đây cũng là một trong những bước giảng dạy của phương pháp học chủ động mà VUS áp dụng cho chương trình SuperKids mới tại các cơ sở.

VUS anh 4
Học viên được chủ động sáng tạo, đưa ra câu trả lời cho câu hỏi thú vị.

Thầy Fabio Rodrigues Dos Santos, “hướng dẫn viên” lớp học trên xe SuperBus, chia sẻ: “Trẻ luôn có nguồn năng lượng dồi dào và hàng chục nghìn câu hỏi vì sao về những sự vật, sự việc xung quanh. Việc mang lớp học Anh ngữ ra cuộc sống thật giúp các em học hỏi, tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên”.

Ngay trong lớp học SuperKids, thông qua những bước cải tiến nổi trội về giáo trình học Look, phương pháp giảng dạy và hệ sinh thái toàn diện V-Hub, các em sẽ được khơi mở thế giới với đa dạng góc nhìn. Bên cạnh đó, học viên có cơ hội trang bị kỹ năng ngôn ngữ, học tập chuẩn toàn cầu để sẵn sàng hội nhập bạn bè quốc tế.Video – VUS khơi mở kiến thức bằng tiếng Anh Với chương trình Anh ngữ thiếu nhi SuperKids thế hệ mới, VUS giúp học viên nhí trau dồi kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Nhằm mang đến cho phụ huynh học viên trải nghiệm chân thực về nội dung học của chương trình SuperKids thế hệ mới, VUS SuperKids Festival – không gian vui học thực tế – mở cổng chào đón học viên nhí từ 22/6 đến 3/7 tại AEON Mall Tân Phú Celadon. Các booth game tương tác cao, đa sắc màu như ném bóng giải cứu sinh vật biển, tô màu tương tác cùng Công Nghệ in 3D, thử thách leo núi… giúp con vừa vui chơi, vừa trau dồi tiếng Anh bổ ích. Bên cạnh đó, bố mẹ và con được chiêm ngưỡng bức tường ánh sáng, khám phá những giá trị khác biệt trong chương trình SuperKids mới thông qua đội ngũ chuyên viên tư vấn trực tiếp của VUS.

Phụ huynh và học sinh không nên bỏ lỡ sự kiện SuperKids Festival – một trong các hoạt động hấp dẫn nhất được tổ chức nhằm chào mừng khóa học mới của VUS – để nhận những phần quà thú vị.

Anh ngữ thiếu nhi SuperKids dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi, giúp trẻ:

Thêm say mê khám phá thế giới thông qua nội dung học phong phú, sống động với giáo trình thiết kế riêng từ NXB quốc tế National Geographic Learning.

Xây dựng sự tự tin khi sở hữu nền tảng Anh ngữ vững chắc, sẵn sàng chinh phục thành tích đầu đời với các kỳ thi chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers.

Khơi mở tiềm năng qua bộ kỹ năng học tập chuẩn toàn cầu, tự tin hội nhập bạn bè năm châu.

Vui thích và hứng khởi với phương pháp học chủ động, dẫn dắt bởi đội ngũ hơn 2.400 giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm.

Cá nhân hóa lộ trình học cùng hệ sinh thái học tập toàn diện V-Hub.

VUS tặng học bổng 4,5 triệu đồng cùng 100% cơ hội nhận quà với vòng quay may mắn Amazing Wheels khi ghi danh trước 30/6. Độc giả tìm hiểu thêm tại đây.

Nguồn: ZingNews

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM