Danh sách các trường tiểu học quốc tế quận 12

Lê Kiên - 18/10/2022

Nếu bạn đang muốn tìm một trường tiểu học quốc tế phù hợp cho con thì đừng bỏ qua bài viết này. Dưới đây là danh sách các trường tiểu học quốc tế quận 12 được đánh giá cao năm 2022.

Top best international school in HCMC Vietnam

Trường Tiểu học Hội nhập Quốc tế Bamboo

Với biểu tượng tượng trưng là cây tre, Bamboo school mong muốn giáo dục thế hệ tương lai trở thành những công dân tự tin hội nhập quốc tế nhưng không quên truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Vì vậy, học sinh Bamboo School được kỳ vọng sẽ phát huy hết khả năng của mình một cách toàn diện cả về thể chất, tình cảm và tinh thần, trở thành những công dân toàn cầu sau khi tốt nghiệp đồng thời hiểu được những giá trị truyền thống tốt đẹp của đất nước mình.

Trường Tiểu học Hội nhập Quốc tế Bamboo chú trọng giáo dục học sinh thông qua các chương trình nâng cao ngoại ngữ, các chương trình rèn luyện phẩm chất – đạo đức, chương trình công dân toàn cầu, chương trình phát triển thể chất với phương pháp tích hợp liên ngành. Vì vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng rằng con mình sẽ phát triển toàn diện tại Bamboo School.

Trường Tiểu học Hội nhập Quốc tế Bamboo
(Nguồn: Sưu tầm)

Trường Tiểu học Tuệ Đức – PATHWAY

trường tiểu học duy nhất tại Việt Nam kết hợp hài hòa giữa đạo học và khoa học, trường Tiểu học Tuệ Đức hỗ trợ học sinh phát triển trí tuệ thông qua các hoạt động thực hành, chú trọng nâng cao thể chất, tinh thần và kỹ năng của trẻ. Tại đây, chương trình học được lồng ghép với các chương trình trong nước và quốc tế, giúp học sinh học tập một cách vui vẻ, hiệu quả và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với Pathway, học sinh không cần phải học thêm mà vẫn không bị hổng kiến ​​thức. Ngay cả khi được đào tạo bằng phương pháp kiến ​​tạo, học sinh vẫn có thể phát huy hết tiềm năng của mình thông qua những tiết học trải nghiệm đầy hấp dẫn và gần gũi với thực tế đời sống.

Trường Tiểu học Tuệ Đức - PATHWAY
(Nguồn: Sưu tầm)

Trường Tiểu Học Quốc Tế Nam Việt CS5

Trường Tiểu học Quốc tế Nam Việt trực thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt. Sau hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay trường có tám cơ sở tại Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú, Quận 12 và Quận 9 của Thành phố Hồ Chí Minh.

Phương châm của trường là:

  • “Nam Việt nâng tầm tri thức Việt Nam”, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã luôn nỗ lực mang đến những bài học thú vị, cải tiến chương trình học theo kịp xu hướng hiện nay.
  • Trường không chỉ chú trọng kiến ​​thức sách vở mà còn chú trọng giúp học sinh phát triển các kỹ năng mềm.
Trường Tiểu Học Quốc Tế Nam Việt CS5
(Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây là danh sách các trường tiểu học quốc tế quận 12 được đánh giá có chất lượng tốt tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết chọn trường quốc tế nào cho con mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM