Các trường mầm non quốc tế tại TPHCM tốt nhất hiện nay

Lê Kiên - 10/10/2022

Mầm non là lứa tuổi quan trọng của bé nên cha mẹ rất quan tâm đến môi trường học tập của con. Mong muốn con được rèn luyện ở nơi có chất lượng uy tín và đảm bảo, các trường mầm non quốc tế là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các trường mầm non quốc tế tại tphcm tốt nhất hiện nay.

Trường mầm non quốc tế sài gòn (IPrS)

Các hoạt động trong lớp tại trường mầm non quốc tế sài gòn kết hợp các giá trị truyền thống phương Đông với tinh hoa giáo dục hiện đại phương Tây. Tại đây, học sinh được giảng dạy theo phương pháp “Chơi để học”. Học sinh do đó có cơ hội tham gia, quan sát và có những trải nghiệm của chính mình trong cuộc sống thực tế. Ngoài ra, học sinh còn được rèn luyện tư duy logic, nhạy bén và độc lập trong môi trường sống và học tập nói tiếng Anh.

Trường Mầm Non Quốc tế Sài Gòn (IPrS)
Nguồn: Sưu tầm

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool tại TPHCM

Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool có chương trình đào tạo liên cấp từ mầm non đến THPT với định hướng “Hội nhập quốc tế”, là chương trình giáo dục Việt Nam song song với chương trình Tiếng Anh theo chuẩn Cambridge.

iSchool phát triển độc quyền phương pháp giáo dục iTL Plus. Phương pháp này giúp học sinh phát triển các kỹ năng sống cần thiết, thay đổi nhận thức và cách suy nghĩ, có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Nó cũng cho phép học sinh phát triển và phát triển các kỹ năng tiếng Anh của mình và tự tin trong quá trình hội nhập. Với sứ mệnh giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam nền tảng nhân cách và vững bước trên con đường phát triển bản thân, iSchool đã không ngừng nâng tầm cả về môi trường học tập và chất lượng giảng dạy.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool tại TPHCM
Nguồn: Sưu tầm

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City

Trường mầm non quốc tế Kindy City luôn chú trọng đến sự phát triển của trẻ. Trường áp dụng chương trình giảng dạy sáng tạo trong lớp học. Chương trình đào tạo này bám sát thực tế và giúp học viên tiếp thu một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, giáo viên của trường cũng là người hướng dẫn, quan sát và thiết kế cho trẻ khi họ giúp trẻ xây dựng kiến ​​thức và kỹ năng của riêng mình.

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City
Nguồn: Sưu tầm

Trường Mầm non Quốc tế Mỹ (AISVN)

AISVN nhận học sinh từ 3-4 tuổi và học sinh mẫu giáo có thể tham gia vào chương trình Tú tài Quốc tế IB PYP của Trường Tiểu học. Trường Mầm non Quốc tế Mỹ hướng tới mục tiêu giúp trẻ mẫu giáo hiểu thế giới xung quanh thông qua khả năng quan sát và khám phá.

Trường Mầm non Quốc tế Mỹ (AISVN)
Nguồn: Sưu tầm

Trường Mầm non Quốc tế Blue Ridge (BRIS)

Trường Mầm non Quốc tế Blue Ridge (BRIS) – Một trong những hệ thống trường quốc tế tại TP.HCM với hơn 15 năm kinh nghiệm. Nhà trường luôn chú trọng đến quyền lợi của trẻ trong quá trình giáo dục. Chương trình giáo dục BRIS là sự kết hợp giữa nền giáo dục của Anh và Mỹ. Cơ sở vật chất của trường hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên.

Trường Mầm non Quốc tế Blue Ridge (BRIS)
Nguồn: Sưu tầm

Trường Mầm non Quốc tế Canada Maple Bear

Trường mầm non quốc tế Canada Maple Bear áp dụng các chương trình mầm non tiên tiến do các chuyên gia giáo dục Canada phát triển. Maple Bear đã xây dựng một nền tảng vững chắc cho trẻ em qua nhiều khía cạnh, bao gồm:
Sáng tạo, thể chất, tinh thần, thông minh. Đồng thời, trường cung cấp cho sinh viên nền tảng giáo dục vững chắc để hỗ trợ tốt hơn cho việc học tập. Trong đó, phát triển kỹ năng giao tiếp luôn được ưu tiên hàng đầu trong quá trình dạy trẻ. Ngoài ra, tùy theo độ tuổi, trẻ còn được học nhiều kỹ năng về toán và ngôn ngữ.

Trường Mầm non Quốc tế Canada Maple Bear
Nguồn: Sưu tầm

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM