Apollo English sắp khai trương hơn 10 chi nhánh mới

Lê Kiên - 24/06/2022

Trong nửa cuối năm nay, Apollo English sẽ khai trương hơn 10 chi nhánh mới, trở thành hệ thống Anh ngữ sở hữu hơn 60 trung tâm tại Việt Nam ở phân khúc cao cấp.

Được biết đến như một trong những hệ thống Anh ngữ lâu đời nhất Việt Nam, Apollo English sử dụng phương pháp giáo dục dựa trên nền tảng tâm lý lứa tuổi học sinh, giúp các em được truyền cảm hứng học tập và xây dựng sự tự tin, những kỹ năng cần có cho tương lai.

Thời gian dịch bệnh với nhiều thử thách, Apollo English vẫn không ngừng cải tiến trải nghiệm học tập, nhằm mang đến sự tự tin và trang bị các kỹ năng tương lai cho các em học sinh Việt Nam. Trong thời gian tới, nhằm mang đến sự tiếp cập rộng rãi hơn, Apollo mở mới hơn 10 trung tâm tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như tỉnh Vĩnh Phúc (TP Vĩnh Yên), tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (TP Vũng Tàu), Hà Nội (quận Hoàng Mai, quận Hai Bà Trưng, quận Long Biên, quận Thanh Xuân, huyện Gia Lâm), TP.HCM (quận 6, quận 7, TP Thủ Đức)…

Apollo English anh 1Apollo English anh 2Apollo English anh 3
Apollo sẽ mở mới hơn 10 trung tâm trên khắp cả nước.

Chia sẻ về kế hoạch mở rộng, bà Vũ Diệu Trang – CEO Apollo – cho biết: “Kế hoạch mở rộng luôn đi liền với chất lượng và cam kết đầu ra. Bởi vậy chúng tôi phải chuẩn bị kỹ từ rất lâu trước đó. Apollo tin rằng đi cùng chiến lược mở rộng, các trung tâm phải thực sự sẵn sàng về mọi nguồn lực từ cơ sở vật chất đến con người, quy trình vận hành, tập huấn theo đúng tiêu chuẩn. Đặc biệt trong đó, các giáo viên phải là những người được tuyển chọn kỹ lưỡng, có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm”.

Chiến lược mở rộng của Apollo năm nay sẽ giúp hệ thống chạm mốc hơn 60 trung tâm tại Việt Nam.

Apollo English anh 4
Chiến lược mở rộng của Apollo năm nay sẽ giúp hệ thống chạm mốc hơn 60 trung tâm tại Việt Nam.

Cũng theo bà Trang, với hơn 25 năm kinh nghiệm, Apollo không chỉ mở thêm trung tâm, mà còn dành nhiều nỗ lực để xây dựng quy trình vận hành chuẩn mực cùng nội dung giảng dạy ưu việt, kết hợp với những nhà xuất bản hàng đầu thế giới.

“Tuy nhiên, không vì thế mà chúng tôi tự hài lòng với bản thân mình. Phương châm giáo dục của Apollo là thông qua tiếng Anh để chuẩn bị hành trang tốt nhất, giúp thế hệ trẻ tiến bước tự tin và thích ứng. Điều này không chỉ gói gọn trong các bài học ngôn ngữ mà còn phải khơi dậy được trong các em tình yêu học tập, kỹ năng tương lai, thành tựu học vấn… Đây cũng chính là động lực thôi thúc Apollo English mở rộng và hướng tới sự phát triển bền vững”, bà Trang cho biết.

Theo bà, trong thời gian tới, bên cạnh việc mở rộng hệ thống, Apollo sẽ tiếp tục ra mắt những mô hình học tiến tiến, ứng dụng Công Nghệ hiện đại và cá nhân hóa để nâng cao trải nghiệm học tập nhằm hỗ trợ các em học tập cùng niềm cảm hứng.

Độc giả tìm hiểu thông tin chi tiết địa chỉ 10 trung tâm sắp khai trương tại đây, hoặc liên hệ hotline: 1900292970.

Xem thêm: BACK TO SCHOOL là gì? Tìm hiểu văn hóa Back to School 2022 trên thế giới

Nguồn: ZingNews

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM