4 cuốn sách dạy tiếng Anh cho bé hiệu quả

Lê Kiên - 07/12/2022

Các bậc phụ huynh luôn mong muốn con phát triển khả năng ngoại ngữ ngay từ khi còn nhỏ, vì vậy bố mẹ thường tìm kiếm các phương pháp và những cuốn sách phù hợp nhất để dạy tiếng anh cho bé. Bố mẹ có thể tham khảo bài chia sẻ về những cuốn sách dạy tiếng anh cho bé dưới đây để đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

Bộ sách học từ vựng: Siêu Sao tiếng Anh

Đây là bộ sách cung cấp đầy đủ kiến thức tiếng Anh ở bậc tiểu học cho bé thông qua những hình ảnh vui nhộn. Điều này sẽ giúp trẻ nâng cao tính tự giác hơn trong quá trình học. Bên cạnh đó, bố mẹ có thể cùng đồng hành với bé, hướng dẫn cho bé học hiệu quả hơn. Siêu sao tiếng Anh là bộ sách gồm 35 truyện tranh thể hiện 35 bài học khác nhau. Các bài học xoay quanh cuộc sống hàng ngày,  những cuộc phiêu lưu đầy thú vị cùng các bạn nhỏ của Diệu Anh. 

Khả năng ghi nhớ của bé sẽ tăng 50% nhờ việc học qua hình ảnh, đồng thời kích thích năng lực sáng tạo của bé. Trẻ sẽ bị cuốn hút bởi những hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh với màu sắc đa dạng. 

Bộ sách học từ vựng: Siêu Sao tiếng Anh

Sách ngữ âm: Hook on Phonics

Với “Hook on Phonics” trẻ sẽ được học tiếng Anh thông qua các câu chuyện ngắn với những chủ đề thú vị. Qua đó, trẻ sẽ học từ vựng và luyện đọc tiếng Anh một cách nhanh chóng hơn. Thêm vào đó, sách còn có audio kết hợp video được thiết kế khoa học nhằm giúp trẻ phát triển kỹ năng đọc hiệu quả. 

Cuốn sách “Amazing Science 1,2,3”

“Amazing Science 1,2,3” là cuốn sách học tiếng Anh cho trẻ mầm non cực hữu ích, từ đó giúp trẻ cải thiện khả năng tiếng Anh qua những nội dung quen thuộc của khoa học. Với cuốn sách này, trẻ sẽ được học những từ vựng thuộc các chủ đề khác nhau. Đặc biệt, cuốn sách sẽ giúp bé khơi dậy khả năng sáng tạo, tư duy thông qua các chủ đề về khoa học. Đồng thời, trẻ sẽ tiếp thu được một cách nhanh chóng nhờ vào những hình ảnh sinh động, bố cục chặt chẽ, dễ hiểu. 

sách dạy tiếng anh cho bé “Amazing Science 1,2,3”

Bộ sách “Get it up 1,2,3”

Bộ giáo trình “Get It Up 1,2,3” được 2 tác giả là Trần Thị Mỹ Duyên và Nguyễn trường Giang đã biên soạn nhằm giúp các bé có thể trau dồi và cải thiện các kỹ năng đọc và viết trong tiếng Anh.

“Get it up 1,2,3” là cuốn sách giúp bé trau dồi khả năng đọc và viết tiếng Anh. Các bài tập trong sách sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao cùng với hình ảnh minh họa sinh động. Bộ sách “Get it up 1,2,3” gồm các chủ đề sau:

  • Get it up 1: Toys, school things, Colors, Jobs, Family, Numbers
  • Get it up 2: The park, Animals, Part of the body, Food and Drinks, Clothes and accessories, House and rooms
  • Get it up 3: Dressing up, Animals Around Us, Special days, The park, Familiar things, Food and Drink
Bộ sách “Get it up 1,2,3”

Bài viết trên là những chia sẻ về các cuốn sách dạy tiếng anh cho bé hiệu quả mà bố mẹ nên tham khảo. Hy vọng với những thông tin trên quý phụ huynh có thể lựa chọn cho bé những cuốn sách phù hợp để việc học tiếng Anh của bé đơn giản và thú vị hơn.

>> Xem thêm:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM